Trợ Giúp Phá Sản

Trợ giúp phá sản

Trợ giúp phá sản là rất quan trọng khi xem xét phá sản. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Thông tin Phá sản Chuyên gia của Vương quốc Anh và đã giúp hàng ngàn người trong suốt quá trình, chúng tôi không cung cấp trợ giúp vô nghĩa và tránh biệt ngữ.

Hoàn cảnh của mọi người khác nhau đáng kể. Những lý do khiến mọi người cân nhắc đến việc phá sản thường là sự kết hợp của: HMRC đưa ra hành động chống lại một người, thất bại kinh doanh từ một con nợ chưa trả tiền và có hiệu ứng domino hoặc đổ vỡ mối quan hệ.

Không tin tưởng trong một môi trường kinh doanh, theo đó có những trường hợp làm cho cấu trúc kinh doanh không thể hoạt động vì lý do tin tưởng hoặc không tin tưởng. Hoặc một hoặc người khác trong một mối quan hệ đã bội chi mà không có người khác biết về nó, điều này dẫn đến sự cân bằng tài chính sai. Hoặc các khoản chi trả lớn hơn thu nhập và trong một khoảng thời gian và đã tạo ra một vị trí mà các khoản nợ đã được tích lũy chỉ đơn giản là không thể được thanh toán.

Trợ giúp phá sản có sẵn thông qua trang web này, mặc dù các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng cung cấp trợ giúp, nếu cần.

Trợ giúp phá sản được cung cấp cho Giám đốc Công ty và Thương nhân duy nhất từ ​​nhóm Tình huống đặc biệt của chúng tôi, người sẽ khéo léo hướng dẫn bạn qua tất cả các tùy chọn.

Phá sản Vương quốc Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mất khả năng thanh toán và chúng tôi thích tìm giải pháp cho các tình huống dường như không thể.

Liên lạc với chúng tôi để được giúp đỡ

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hoặc có các khoản nợ cá nhân đã vượt khỏi tầm kiểm soát, hãy gọi cho chúng tôi theo số 01425 600129 để nói chuyện với một trong các nhóm của chúng tôi. Để biết thêm thông tin hoặc câu trả lời cho một câu hỏi bạn có thể vui lòng truy cập trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi . Chúng tôi ở đây để giúp đỡ vì vậy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi hôm nay hoặc email.